Bột nấm linh chi đỏ Nhật Bản là một trong những sản phẩm từ nấm linh chi ngoại nhập được khách hàng Việt Nam yêu thích và tin dùng. Trước đây, khi chúng ta chưa tìm ra được cách nuôi trồng nấm linh chi, trên thị trường chủ yếu là các sản phẩm nấm linh chi nhập khẩu từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Ngoài các tai nấm linh chi, trên thị trường còn xuất hiện các sản phẩm được chế biến từ nấm linh chi đó là bột nấm linh chi.

Bột nấm linh chi đỏ Nhật Bản

botnamlinhchidonhatban

Bột nấm linh chi đỏ của Nhật thực chất chính là bột nấm linh chi thu được khi đem xay mịn tai nấm linh chi đỏ Nhật Bản. So với tai nấm linh chi thì bột nấm linh chi thường có giá cao hơn rất nhiều.

Vì sao bột nấm linh chi đỏ Nhật Bản lại được ưa chuộng hơn cả?

Sở dĩ bột nấm linh chi đỏ Nhật Bản được ưa chuộng hơn so với bột nấm linh chi đỏ Hàn Quốc, Trung Quốc (mặc dù giá thành của nó đắt hơn rất nhiều) đó là vì nấm linh chi được dùng để xay thành bột phải đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Nấm được thu hái đúng tuổi
  • Tỉ lệ nước còn trong nấm đạt khoảng 10%
  • Là nấm loại I, không sử dụng nấm loại II, III
  • Bào tử nấm linh chi bám trên tai nấm được giữ nguyên nên bột nấm linh chi của Nhật sẽ có cả bào tử nấm linh chi chứ không bị lấy mất bào tử nấm như ở các loại khác.

botnamlinhchidocuanhat

Mua bột nấm linh chi đỏ Nhật Bản ở đâu?

Hầu như ở cửa hàng bán nấm linh chi nào cũng có bột nấm linh chi đỏ của Nhật. Thế nhưng, để mua được bột nấm linh chi Nhật Bản đúng chuẩn, các bạn cần phải tìm đúng địa chỉ tin cậy, uy tín, biết rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Sau khi Việt Nam nghiên cứu thành công cách nuôi trồng nấm linh chi đỏ cho dược tính cao ngang với các loại nấm linh chi nhập khẩu, thị trường bột nấm linh chi ngoại nhập đã hạ nhiệt hơn trước rất nhiều. Ngày nay, có rất nhiều khách hàng lựa chọn mua bột nấm linh chi nuôi trồng tại Việt Nam. Khách hàng thường đến tận trang trại nuôi trồng nấm, tự tay lựa chọn tai nấm rồi yêu cầu trực tiếp xay thành bột ngay tại đó. Qủa đúng là hàng thật, tận mắt trông thấy nên yên tâm hơn rất nhiều về chất lượng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *