Có rất nhiều phương pháp chế biến nấm linh chi khác nhau: hãm trà nấm linh chi, nấm linh chi xay bột nhuyễn, dùng xích chi ngâm rượu, nấm linh chi hầm để bồi bổ cơ thể,…Tuy nhiên, đối với nam giới thì tốt nhất nên dùng nấm linh chi để ngâm rượu, dù vậy nhưng không phải ai cũng biết cách ngâm rượu như thế nào mới hợp lý, hiệu quả và đúng cách. Chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách ngâm rượu nấm linh chi với nhân sâm sẽ giúp người sử dụng tận dụng hết công dụng bổ ích tốt cho sức khỏe mà nấm linh chi mang lại.

Từ xưa đến nay, rượu là một trong những chất kích thích gây hại cho sức khỏe, nhất là ảnh hưởng nghiêm trọng đến gan. Tuy nhiên, nếu như khách hàng biết cách ngâm rượu đúng cách thì sẽ rất tốt cho sức khỏe, giúp bồi bổ cơ thể mang đến hiệu quả chữa bệnh tuyệt vời. Trong nấm linh chi có chứa rất nhiều thành phần rất tốt và dược tính cao hơn nữa trong nấm linh chi còn các khoáng tố vi lượng nên nếu như ngâm rượu cùng với nhân sâm sẽ vô cùng tốt, bão hòa chất nóng mang đến cho bạn sức khỏe tuyệt vời. Hơn nữa trong nấm linh chi đỏ còn có tính mát nên giúp giải độc gan hiệu quả, đặc biệt là đào thải các độc tố có hại ra ngoài cơ thể. 

cachngamruousamnamlinhchi

Nguyên liệu ngâm rượu sâm và nấm linh chi:

  • Nấm linh chi 20g
  • Nhân sâm 20g
  • Đường phèn 500g
  • Rượu trắng 1,5 lít

Cách ngâm rượu sâm và nấm linh chi:

Đầu tiên bạn nên rửa nấm linh chi và nhân sâm thật sạch, thái mỏng, phơi trong bóng mát rồi cho với đường phèn vào trong cả một túi vải lụa sạch. Sau đó bịt miệng túi lại để vào hũ và đổ rượu trắng vào.

Ngâm 10 ngày sau đó lấy túi vải ra, khuấy đều rồi lại để vào thêm 3 ngày nữa lọc nước trong dùng để uống.

Cách dùng rượu sâm và nấm linh chi:

Ngày uống 2 lần, mỗi lần 5 – 20g, kỵ uống nhiều.

Khâu quan trọng nhất để ngâm rượu nấm linh chi với nhân sâm đó chính là người tiêu dùng nên chọn những tai nấm vừa phải được bán tại những địa chỉ uy tín, chất lượng. Nên mua nấm linh chi đỏ và nhân sâm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để rượu nấm linh chi đảm bảo chất lượng.

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại: 0938 870 930 để được tư vấn miễn phí và đặt mua nấm linh chi đỏ còn nguyên bào tử.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *