Nên dùng nấm linh chi phòng bệnh tật cho cả gia đình, đó là lời khuyên của các bác sỹ đông y

Hiện nay, hằng năm số lượng người bị bệnh dẫn đến tử vong ngày càng tăng, mà nguyên nhân chính là do nhiều tố khác nhau tác động: môi trường, thực phẩm, rượu, bia,… Đây chính là nguyên nhân chủ yếu khiến đa số người lâm vào trạng thái “nửa bệnh”, một khi mắc phải các bệnh mãn tính muốn phục hồi sức khỏe thật không dễ dàng. Vì vậy muốn có môi trường sống lành mạnh, điều cần thiết trước tiên là ngăn ngừa điều trị ban đầu ngay còn gọi là giai đoạn “vị bệnh”.

namlinhchiphongbenh

Thói quen ăn uống không hợp lý, bỏ bữa, quá nhiều chất béo,…cũng là nguyên nhân dẫn đến nhiều căn bệnh nan y nguy hiểm. Từ xưa đến nay, nấm linh chi và nhân sâm được xem là loại thảo dược thượng hạn, xuyên suốt quá trình sử dùng hàng ngàn năm và giá trị dược tính được chứng minh thông qua việc trị được bách bệnh. Nhất là nấm linh chi là loại thảo mộc nổi tiếng dùng để chữa bệnh cho vua chúa trong thời xưa, do đó nhiều người còn ví rằng “loại nấm này có dược tính cao hơn cả nhân sâm”. Nếu như trước kia nấm linh chi thường chỉ dùng để chữa bệnh có giới thượng lưu thì hiện nay tại Việt Nam đã gây trồng thành công nấm linh chi nhân tạo, có công dụng chữa bệnh hiệu quả nên được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng.

Y học Phương Đông vẫn xem nấm Linh chi là loại thuốc “dùng lâu dài có thể giúp cơ thể linh hoạt, nhanh nhạy, trẻ mãi, sống lâu, thành tiên” tan máu tụ, tăng tuần hoàn máu, kéo dài tuổi thọ, giúp đầu óc tỉnh táo, sức lực dồi dào, là cây thuốc thượng hạng nhiều công dụng. Tuy nhiên, để có thể phát huy hết công dụng của nấm linh chi thì tốt nhất nên sử dụng đúng cách, đúng liều lượng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Nấm linh chi được đánh giá là cây thuốc thượng hạng

dungnamlinhchiphongbenh

Nấm linh chi không những là loại thảo dược có giá trị dược tính cao được thể hiện qua các phương pháp khoa học phân tích nghiên cứu lâm sàng về thành phần hóa học và tác dụng dược lý. Nhiều đoàn thể cùng phối hợp nghiên cứu, đã cho thấy giá trị và hiệu quả trị liệu của Linh chi thật đáng quí, sâu rộng.

Y học phương Đông có từ “Vị Bệnh”, có nghĩa là căn bệnh tiềm ẩn chưa bộc phát. Còn câu “Thượng Công (Y) khả trị vị bệnh” có nghĩa là phát hiện có căn bệnh tiềm ẩn nhưng chưa bộc phát, nếu biết ngăn ngừa từ đầu, sẽ có tác dụng ngăn chặn được nguồn bệnh bộc phát.

Sở dĩ nấm linh chi được ưa chuộng không chỉ với công dụng hỗ trợ điều trị bệnh hiểu quả mà hơn hết nó còn phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau, có thể dùng lâu dài mà không cần phải lo lắng về tác dụng phụ. Vì vậy, người tiêu dùng có thể sử dụng nấm linh chi để ngăn ngừ mầm mống sinh ra bệnh tật, bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.

Nấm linh chi nào là tốt nhất?

nenmuanamlimxanhhaynamlinhchido

Nấm linh chi có rất nhiều chủng loại khác nhau, đa phân đều có dược tính cao mang đến hiệu quả chữa bệnh đa dạng, đồng thời giúp phòng chống, khắc phục những căn bệnh mãn tính; Đặc biệt nếu được dùng trong giai đoạn “vị bệnh” hiệu quả sẽ rất lớn. Nhưng trong đó, nấm linh chi đỏ và nấm linh chi đen là có dược tính cao nhất, linh chi đỏ là loại nấm được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả. Tốt nhất bạn nên tìm mua những loại nấm linh chi đỏ còn nguyên bào tử để phát huy hết công dụng phòng bệnh tối đa tại các địa chỉ bán nấm uy tín, chất lượng. Nếu như bạn cảm thấy cơ thể đang có triệu chứng mầm bệnh, hãy nhanh chóng dùng Linh chi để đề phòng ngay.

Ở nước ta, ngoài nấm linh chi đỏ nuôi trồng còn khá phổ biến nấm lim xanh ở Quãng Ngãi. Nhiều người còn đang băn khoăn không biết nên mua nấm lim xanh hay nấm linh chi đỏ? Đọc thêm bài viết này để có quyết định đúng đắn nhé: http://namlinhchi.tinishop.org/nen-mua-nam-lim-xanh-hay-nam-linh-chi-do/

Để biết thêm về các sản phẩm nấm linh chi đỏ Việt Nam, người dùng có thể tham khảo thông qua liên hệ trực tiếp đến hotline: 0938 870 930 hoặc ghé thăm website: Nấm linh chi Loka để đặt hàng và được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *