Category Archives: Mật ong Hưng Yên

MẬT ONG HƯNG YÊN

Nguyên chất 100%, thu hoạch trực tiếp tại trang trại nuôi ong ở Hưng Yên. 

Hotline: 0976825223

Zalo: 0976825223 (Quỳnh Xuân)

Facebook: https://www.facebook.com/matonghungyen/

Website: https://matonghungyen.com

Riêng đối với nhãn, từ quả nhãn tươi, long nhãn, đến các sản phẩm của ngành ong nuôi tại vườn nhãn như phấn hoa nhãn, mật ong nhãn…thì chỉ có ở Hưng Yên là số 1! Mật ong nhãn Hưng Yên có vị ngọt thanh, đậm mùi hương của nhãn, không lẫn đi đâu được. Mùi thơm của nó rất riêng biệt mà không một loại mật ong nhãn ở vùng nào trên toàn quốc có thể so sánh kịp. Có lẽ bởi chỉ có khí hậu và thổ nhưỡng của vùng đất Hưng Yên mới phù hợp nhất với cây nhãn. Cũng chính vì lẽ đó nên Hưng Yên mới được mệnh danh là quê hương của nhãn.

Khi mua mật ong của Mật Ong Hưng Yên, khách hàng sẽ được mua loại mất gốc thu hoạch trực tiếp tại trang trại nuôi ong ở Hưng Yên. Tất cả đều là mật ong nguyên chất vừa mới thu hoạch, hoàn toàn không bị pha trộn. Mật không những thơm mùi nhãn mà còn đặc sánh, 1 lít mật nặng gần 1,4kg. Đặc biệt, mật ong của chúng tôi thu được từ giống ong Nội chứ không phải ong Ngoại như đại trà các nơi. Mà đặc điểm tuyệt vời của ong Nội là chúng vô cùng kén ăn. giữa mùa hoa, chúng chỉ hút mật hoa chứ tuyệt đối không bao giờ ăn đường, dù bạn có đổ đường ngay tại cửa chuồng ong. giữa các loại hoa, chúng cũng sẽ chọn loại hoa có mật ngon nhất, thơm nhất để hút. Vì thế, mật ong nhãn của Mật Ong Hưng Yên hoàn toàn là mật hoa, không bao giờ có mật nuôi bằng đường hay mật pha đường nhé. Khách hàng có thể kiểm tra mật thoải mái trước khi lấy.

Video thu hoạch mật ong nhãn vụ mùa 2019

Suốt bao nhiêu năm nuôi ong lấy mật, Mật Ong Hưng Yên chưa bao giờ bị khách phàn nàn về chất lượng của mật ong. Chúng tôi đạt tỉ lệ 100% khách khen và quay trở lại mua tiếp các lần sau. Chỉ cần khách hàng 1 lần thử đặt lòng tin vào chúng tôi, chắc chắn các bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng và quay lại mua tiếp vào những lần sau. Dưới đây là một số lời khen, nhận xét, đánh giá về chất lượng mật của Mật Ong Hưng Yên thời gian gần đây nhất. Đây chính là những minh chứng sống mà không một lời quảng cáo nào có thể sánh kịp!

Feedback của khách hàng về chất lượng của mật ong nhãn Hưng Yên

Tỏi hấp mật ong để được bao lâu?

toihapmatong

Tỏi ngâm mật ong là một bài thuốc chữa ho cực kỳ hiệu quả, đã được người dùng công nhận, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Tuy nhiên, tỏi ngâm mật ong phải ngâm ít nhất 3 tuần mới có thể sử dụng được. Để dùng ngay, nhiều người đã dùng tỏi và mật[…]

Tại sao nhân sâm ngâm mật ong bị sủi bọt?

nhansamngammatong

Người ta thường ngâm nhân sâm, nấm linh chi trong mật ong vừa để bảo quản vừa dùng làm thức uống tốt cho sức khỏe. Xong có một hiện tượng hay gặp đó là nhân sâm ngâm mật ong bị sủi bọt. Liệu nhân sâm ngâm mật ong bị sủi bọt có hỏng không? Còn[…]