Bất kỳ người tiêu dùng nào đã từng sử dụng qua nấm linh chi đều đã biết về công dụng chữa bệnh hiệu quả của loại thảo dược diệu kỳ này. Đối với các loại nấm linh chi đỏ Việt Nam cũng có dược tính cao tương tự như các loại nấm linh chi xuất khẩu, nhưng giá cả lại tương đối vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng. Và nếu là loại nấm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp thì giá nấm linh chi Hàn Quốc này có khá cao, dao động trong khoảng 1,2 – 2,5 triệu đồng 1 kg.

Vì vậy, bệnh nhân và người nhà nên cẩn thận trước những lời quảng cáo nấm linh chi Hàn Quốc giá rẻ vì đó có thể là hàng giả, hàng nhái, hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ và không hề có tác dụng dược lý nào.

Tại sao mua phải nấm linh chi Hàn Quốc giá rẻ?

Nấm linh chi Hàn Quốc cũng có công dụng đối với sức khỏe tương tự như nhân sâm, nhiều người còn ví rằng nấm linh chi còn có dược tính cao hơn cả so với nhân sâm, có công dụng bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ điều trị rất nhiều thể bệnh như ung thư, tiểu đường hay cao huyết áp…Tuy nhiên, cũng vì vậy đã tạo điều kiện cho các loại nấm linh chi Trung Quốc mang nhãn mác của nấm linh chi Hàn Quốc để đánh lừa người sử dụng. Thậm chí nhiều người còn tìm kiếm các loại nấm tạp nham trong rừng có hình dạng gần giống nấm linh chi nhưng không hề có tác dụng gì và bán với giá rẻ để thu hút sự chú ý của những người dùng có tâm lý “ham của rẻ”.

namlinhchihanquocgia

Bên cạnh đó, còn có nhiều trường hợp các địa chỉ bán nấm giả, kinh doanh trái phép còn đẩy mức giá nấm linh chi giả lên cao ngất ngưởng. Điều đó đã khiến cho thị trường nấm linh chi hiện nay trở nên “hỗn loạn” cả về chất lượng và giá cả, làm cho người dùng cảm thấy hoang mang không biết đâu mới là loại nấm chất lượng với giá cả hợp lý để mua về sử dụng.

Tác hại của nấm linh chi giá rẻ “giả”

Một trong những tác hại đầu tiên khi mua nhầm nấm linh chi giả là “tiền mất, tật mang”, hơn nữa nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bện, bởi lẽ những tác hại của các loại nấm giả là không thể lường hết được. Thực tế nhiều người dùng phải loại nấm linh chi Trung Quốc trôi nổi trên thị trường hay các loại nấm tạp nham làm giả nấm linh chi Hàn Quốc đã chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, tích tụ độc chất hình thành bệnh, thậm chí là ngộ độ tức khắc và bị tử vong.

Cẩn thận nấm linh chi Hàn Quốc giá rẻ “giả”

namlinhchihanquocgiamao

Có nhiều trường hợp nấm linh chi Hàn Quốc được bán tại các đại lý với giá chỉ từ vài chục đến vài trăm nghìn, một mức giá vô cùng rẻ cho một kg thảo dược trị bệnh hiệu quả. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với các loại nấm này bởi giá nấm linh chi chính hãng (nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, rẻ nhất cũng phải hơn 1 triệu đồng 1 kg. Chính vì vậy mà khi được chào mời, bạn nên thực sự cẩn thận nấm linh chi Hàn Quốc giá rẻ “giả” có thể khiến bạn rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”. Tốt nhất bạn nên mua hàng ở những địa chỉ uy tín và tin cậy để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sức khỏe của bản thân và gia đình nhé.

Nhằm tránh những rủi ro khi mua nấm thì bạn nên tìm mua các loại nấm linh chi đỏ Việt Nam, được nuôi trồng theo đúng chẩn kỹ thuật thu hái đúng hạn nên vẫn còn giữ nguyên được bào tử và chất lượng của nấm.

Để tìm hiểu về cách phân biệt nấm linh chi thật– giả, cũng như phân biệt hàng chất lượng với hàng kém chất lượng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0938 870 930 để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *