Theo trang Dantri.com.vn, ở Việt Nam mỗi ngày có khoảng 315 người chết vì bệnh ung thư, đứng thứ 2 trên toàn thế giới về tỉ lệ số người bị bệnh ung thư. Một điều đáng ngại hơn đó là số người chết vì bệnh ung thư có tuổi đời ngày càng ít, chủ yếu nằm trong độ tuổi từ 40 -60 tuổi. Trước tình hình đáng báo động này, người dân đang lo lắng và tìm kiếm những biện pháp phòng ngừa căn bệnh quái ác này. Bên cạnh một chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý thì sử dụng nấm linh chi để ngăn ngừa bệnh ung thư cũng là một giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn. Trong các loại nấm linh chi, nấm linh chi xanh hay được dùng để phòng ngừa và điều trị bệnh ung thư nhất. Vậy thật sự nấm linh chi xanh có chữa được bệnh ung thư không?

Theo như y học cổ truyền, có thể dùng nấm linh chi xanh chữa ung thư

So với nấm linh chi đỏ, nấm linh chi xanh chưa được nuôi trồng thành công, nó chỉ sinh sống trong điều kiện tự nhiên. Do đó, rất ít khi gặp và mua được nấm linh chi xanh. Ở Việt Nam, nẫm linh chi xanh chủ yếu được phát hiện ở vùng Quảng Nam

Nấm linh chi xanh có thể phòng ngừa và chữa trị bệnh ung thư bởi nguyên nhân sau: Trong thành phần của nấm linh chi xanh có chứa các chất như acid ganoderic, Germanium, acid oleic, acid ganodermic, ganoderans, ganodosteron, beta-D-glucan, adenosin…Nhưng phải đặc biệt kể đến hợp chất germanium là thành phần quan trọng của nấm linh chi xanh có thành phần dược tính gấp 5 đến 8 lần so với nhân sâm giúp khắc chế và kìm hãm quá trình sinh trưởng của các tế bào gây ra ung thư, làm cho tế bào ấy không thể di căn, mang đến cho bạn sức khỏe tuyệt hảo. 

namlinhchixanhchuaungthu

Không chỉ thế, thành phần của nấm linh chi còn chứa 20 nguyên tố vi lượng giúp nấm linh chi xanh có công dụng tuyệt vời trong quá trình vận hành cũng như chuyển hóa cơ thể: sắt, đồng, kalium, natrium, calcium, magnesium,… giúp tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch, tăng cường sự phát triển của cơ thể, tạo tiền đề giúp cơ thể có chống lại tốt nhất với các tác nhân gây ra bệnh ung thư. Ngoài ra, cũng chính những nguyên tố này còn bảo vệ cơ thể trước những nhân tố có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe từ môi trường xung quanh.

Do đó, giờ đây có thể dùng nấm linh chi xanh chữa ung thư cũng như một phương thức góp phần khắc chế căn bệnh của thời đại này mà không cần phải lo lắng về bất kỳ tác dụng phụ nào trong suốt quá trình sử dụng. Nấm linh chi xanh không chỉ có tác dụng đối với các tế bào gây ra ung thư mà còn giúp người bệnh có tâm lý lạc quan, tinh thần thoải mái trong suốt quá trình điều trị căn bệnh ung thư vô cùng khó khăn. Điều này cũng giúp bệnh nhân bị mắc ung thư có niềm tin vượt qua nỗi sợ hãi của chính mình. Do đó, có nhiều bệnh nhân mắc bệnh ung thư đã chọn và sử dụng nấm linh chi để hỗ trợ an thần tốt hơn, giúp sự sống của họ được kéo dài hơn. Ngoài ra, nấm linh chi đỏ cũng được biết đến với giá trị dược liệu cao và cũng là loại nấm giúp khắc chế bệnh ung thư tương tự như nấm linh chi xanh nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng để mang đến thể trạng tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *