Nấm linh chi xanh hay đỏ chữa ung thư tốt hơn?”

Có lẽ đây là câu hỏi chung của hầu hết người tiêu dùng sử dụng nấm linh chi để chăm sóc sức khỏe khi hoang mang không biết rằng thanh chi hay xích chi có công dụng chữa bệnh ung thư tốt hơn. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này khách hàng có thể tham khảo thêm thông qua bài viết sau đây.

Theo thống kê tại Việt Nam hàng ngày số lượng người mất vì ung thư lên đến 315 người và đứng thứ 2 trên thế giới về số lượng người ung thư trên toàn thế giới. Và quan trọng và đáng lo lắng hơn nữa là độ tuổi người bị ung thư đang ngày càng trẻ hóa với tuổi đời bị ung thư ngày càng ít, phổ biến nhất là nằm trong độ tuổi từ 40 đến 60 tuổi. Với những thông tin trên càng khiến cho không ít người tiêu dùng lo lắng nên thường tìm đến các phương pháp phòng ngừa ung thư trước khi căn bệnh này phát tán và gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Để ngăn ngừa ung thư thì bên cạnh chế độ ăn uống hợp lý thì không ít người dùng sử dụng nấm linh chi để phòng ngừa và điều trị ung thư.

Nhưng thực tế có rất nhiều chủng loại nấm linh chi khác nhau nhưng không phải loại nào cũng có công dụng chữa ung thư mà tiêu biểu nhất là xích chi và nấm linh chi xanh.

Có thể dùng nấm linh chi đỏ và nấm linh chi xanh chữa ung thư không?

namlinhchixanhhaydochuaungthutohon

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy rằng xích chi và thanh chi đều có thể phòng ngừa và điều trị ung thư hiệu quả. Bởi theo nghiên cứu thì trong hai loại nấm này đều chứa những khoáng chất và thành phần tốt cho cơ thể, nhất là nấm linh chi đỏ vì đây là loại có dược tính cao nhất trong tất cả các chủng loại nấm linh chi. Cả đơn chi và thanh chi đều có chứa thành phần như:  acid ganoderic, Germanium, acid oleic, acid ganodermic, ganoderans, ganodosteron, beta-D-glucan, adenosin…Nhưng thành phần tiêu biểu nhất phải kể đến là germanium có trong nấm linh chi cao hơn nhân sâm gấp 5 đến 8 lần. Những dưỡng chất này kết hợp với các khoáng tố vi lượng có trong nấm giúp kìm hãm và khắc chế tế bào ung thư sinh trưởng làm cho tế bào ung thư không thể nào di căn mang đến cho khách hàng một sức khỏe tuyệt vời.

Ngoài ra, không chỉ những bệnh nhân ung thư dùng nấm linh chi đỏ và nấm linh chi xanh hỗ trợ cho quá trình điều trị mà nó còn giúp tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch, tăng cường sự phát triển của cơ thể, tạo tiền đề giúp cơ thể có chống lại tốt nhất với các tác nhân gây ra bệnh ung thư. Ngoài ra, cũng chính những nguyên tố này còn bảo vệ cơ thể trước những nhân tố có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe từ môi trường xung quanh.

Nấm linh chi đỏ hay nấm linh chi xanh chữa ung thư tốt hơn?

Với nhu cầu sử dụng nấm linh chi cao như hiện nay thì nước ta đã nuôi trồng thành công xích chi vì đây là loại có dược tính cao nhất. So với đơn chi thì thanh chi chưa được sử dụng phổ biến vì thanh chi chưa được nuôi trồng thành công, nó chỉ sinh sống trong điều kiện tự nhiên. Do đó, rất ít khi gặp và mua được nấm linh chi xanh. Ở Việt Nam, nẫm linh chi xanh chủ yếu được phát hiện ở vùng Quảng Nam.

Do đó, khách hàng có thể dùng nấm linh chi đỏ chữa ung thư để như một phương thuốc khắc chế căn bệnh thời đại nguy hiểm này, hơn nữa lại có thể sử dụng lâu dài mà không hế lo lắng về tác dụng phụ. Hơn nữa, nếu sử dụng nấm linh chi giúp người bệnh có tâm lý lạc quan, tinh thần thoải mái trong suốt quá trình điều trị căn bệnh ung thư vô cùng khó khăn. Điều này cũng giúp bệnh nhân bị mắc ung thư có niềm tin vượt qua nỗi sợ hãi của chính mình. Do đó, có nhiều bệnh nhân mắc bệnh ung thư đã chọn và sử dụng nấm linh chi để hỗ trợ an thần tốt hơn, giúp sự sống của họ được kéo dài hơn.

Một điểm đặc biệt lưu ý là dù bạn mua nấm linh chi xanh hay nấm linh chi đỏ thì cũng cần phải mua đúng loại nấm linh chi chất lượng tốt, thu hái đúng độ tuổi, không bị nấm mốc, mối mọt để thu được giá trị cao nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *