Nám và tàn nhang là một trong những nguyên nhân khiến cho phái đẹp hoang mang, lo lắng bên cạnh đó nó còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và sự mất tự tin trên khuôn mặt của chị em phụ nữ. Để hiểu rõ hơn vấn đề này khách hàng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích dưới đây và sẽ xua tan nỗi lo về tàn nhang và nám chỉ trong 2 tháng kiên trì sử dụng.

Nguyên nhân chính gây nám và tàn nhang là do tuổi tác

Khuôn mặt của chị em phụ nữ thường sẽ bắt đầu xuất hiện những đốm màu nâu mà thường được gọi nám, tàn nhang nhất là sau độ tuổi 35. Nhưng thực tế thì không những đối với phụ nữ trong độ tuổi 35 bị nám, tàn nhang mà có rất nhiều trường hợp chị em trong độ tuổi 20 cũng bị các vấn đề này liên quan đến da. Các nghiên cứu của chuyên da cho rằng có rất nhiều nguyên nhân gây nên nám như do di truyền, do sự thay đổi của các yếu tố nội tiết trong cơ thể khi mang thai hay tiếp xúc với ánh nắng nhiều và cũng có thể do sự lạm dụng mỹ phẩm quá nhiều của chị em, dùng sản phẩm lột tẩy mạnh chắc chắn nám sẽ xuất hiện trên da chị em.

Nám dễ điều trị hơn tàn nhang

Nhiều quan niệm cho rằng nám dễ điều trị hơn so với tàn nhang nhưng đây chỉ là những hiểu biết sai trầm trọng, vì thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Bởi lẽ, tàn nhang nằm ở thượng bì, điều trị  sạch hoàn toàn bằng công nghệ đặc trị chỉ với 1 – 2 lần điều trị. Nám phải 5 – 9 lần và không phải dạng nám nào cũng trị hết được, chỉ mờ đi 80% là thành công lớn của công nghệ hiện nay.

Trị nám và tàn nhang bằng nấm linh chi

Có rất nhiều phương pháp điều trị nám và tàn nhang trong đó có không ít khách hàng chọn các liệu pháp thẩm mỹ nhờ đến sự can thiệp của máy móc, vừa tốn kém lại chưa chắc mang đến hiệu quả sử dụng cao. Do vậy, không ít người tiêu dùng chọn nấm linh chi đỏ như một bí quyết giúp đánh tan nám và tàn nhang hiệu quả. Hoạt chất trong nấm xóa các vết đen này theo hai hướng; một mặt chúng loại bỏ các tế bào chết, thâm đen sần sùi trên bề mặt da, đồng thời, mặt khác cung cấp các dưỡng chất còn thiếu, củng cố làn da từ bên trong. Vừa làm trắng nuôi dưỡng da đồng thời kiểm soát và hạn chế sự phát triển của hắc tố melanin các vết nám và tàn nhang sẽ bị làm mờ dần đi và không bao giờ xuất hiện nữa, trả lại cho chị em làn da trắng hồng rạng rỡ. Chỉ cần kiên trì uống nước Linh chi hàng ngày và đắp mặt nạ nấm Linh chi 2 tuần/lần, các vết nám và tàn nhang trên khuôn mặt chị em sẽ mờ dần đi và biến mất hoàn toàn trong 2 tháng. Các bạn có thể mua nấm linh chi tươi về xay thành bột, mua bào tử nấm linh chi về để đắp mặt nạ. Thậm chí, có thể mua nấm linh chi sắc lấy nước u ống, còn dùng bã nấm linh chi để đắp mặt nạ trị nám và tàn nhang đều rất tốt. 

Khi đắp mặt nạ nấm linh chi để trị nám và tàn nhang, các bạn chỉ nên đắp 1-2 lần/tuần, không đắp thường xuyên. Nguyên nhân trong nấm linh chi có chứa chất oxy hóa sẽ làm da mặt mỏng đi nếu đắp thường xuyên. Vì vậy, sau khi mua nấm linh chi về cần phải biết cách bảo quản nấm linh chi thật tốt để dùng lâu dài. Nhiều khách hàng bảo quản nấm linh chi tươi bằng cách để trong tủ lạnh như các loại nấm ăn thông thường. Liệu cách này có đúng không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *